Borussia Dortmund ไม่อนุญาตให้ทำประตู

Jadon Sancho ที่ได้รับบาดเจ็บมีควันที่ผู้ตัดสินหลังจากที่ Borussia Dortmund ไม่อนุญาตให้ทำประตูกับแมนเชสเตอร์ซิตี้

Borussia Dortmund
Jadon Sancho ถูกยิงโดยเป้าหมายที่ไม่อนุญาตของ Borussia Dortmund กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Jadon โช fumed ที่ตัดสินโอวิดิวเฮตแกนหลังจาก Borussia Dortmund ถูกปฏิเสธผิดเป้าหมายของพวกเขาในแชมเปี้ยนส์ลีกปะทะไตรมาสสุดท้ายกับแมนเชสเตอร์ซิตี้

Jude Bellingham ทีมชาติอังกฤษคิดว่าเขายกเลิกการเปิดประตูของ Kevin de Bruyne ที่เอทิฮัดเมื่อเขาแทงบอลจาก Ederson ผู้รักษาประตู Man City และแตะเข้าไปในตาข่ายที่ว่างเปล่า

แต่ผู้ตัดสิน Hategan ตัดสินให้ทำฟาวล์ต่อ Ederson และจอง Bellingham เมื่อเสียงนกหวีดดังขึ้นก่อนที่บอลจะข้ามเส้น VAR ก็ไม่สามารถพลิกคำตัดสินและทำให้ดอร์ทมุนด์ทำประตูได้

ดอร์ทมุนด์พบว่าตีเสมอได้ในครึ่งหลังโดยมาร์โกเรอุสจบการย้ายทีมที่ยอดเยี่ยม แต่ฟิลโฟเดนทำประตูได้ในช่วงที่กำลังจะตายเพื่อให้แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นผู้นำ 2-1 ก่อนที่จะกลับมาในสัปดาห์หน้า

‘ผู้อ้างอิงนี้ต้องการการตรวจสอบ!’ Sancho ผู้พลาดการแข่งขันกับสโมสรเก่าของเขาเนื่องจากอาการบาดเจ็บกล่าวบนโซเชียลมีเดีย

โอเวนฮาร์กรีฟส์อดีตดาวเตะทีมชาติอังกฤษกล่าวในช่วงพักครึ่งเวลากล่าวกับ BT Sport ว่า: ‘ผู้ตัดสินมีความผิดพลาดครั้งใหญ่สองสามครั้งที่นั่น นี้เป็นอย่างมาก

‘ผู้ตัดสินเป่านกหวีดเร็วเกินไปเพราะเป้าหมายอาจยืนอยู่ได้ ดูปฏิกิริยาของ [Bellingham’s] ในฐานะผู้เล่นที่คุณรู้จัก

‘กรรมการตัดสินผิดและนั่นเป็นช่วงเวลาสำคัญในการแข่งขันครั้งนี้ โบรุสเซียดอร์ทมุนด์จะเกรี้ยวกราด’

แมนเชสเตอร์ซิตี้ใกล้จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ แต่ก็มีแรงบันดาลใจในยุโรปขณะที่พวกเขาเสนอราคาที่จะยกตำแหน่งแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งแรก

Borussia Dortmund
Phil Foden เป็นผู้ชนะในช่วงปลายของผู้นำพรีเมียร์ลีก (รูปภาพ: เก็ตตี้)

เอทิฮัดชนะ 2-1 หมายความว่าพวกเขามีเท้าเดียวในรอบรองชนะเลิศแม้ว่าพวกเขาจะยังคงระวัง Borussia Dortmund โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่พวกเขาขู่ว่าจะคัมแบ็กในเย็นวันนี้เมื่อพูดถึงชัยชนะของซิตี้เดบรอยน์กล่าวว่า: ‘เราเห็นวิธีการเล่นของพวกเขา พวกเขาเล่นกับบอลได้ดีจริงๆ มันทำให้เกิดปัญหาบางครั้ง

‘ฉันคิดว่าในครึ่งแรกเรามีความยากลำบากเล็กน้อยในการหาโอกาส แต่ในครึ่งหลังเราสร้างโอกาสได้เล็กน้อย

‘เราน่าจะยิงได้มากกว่านี้เล็กน้อย แต่เห็นได้ชัดเมื่อพวกเขากลับมาเสมอกัน 1-1 นั่นเป็นเรื่องน่าอายเล็กน้อย แต่มันก็เกิดขึ้น

‘ฉันคิดว่าปฏิกิริยาตอบสนองดีมากดังนั้นการได้รับชัยชนะจึงเป็นเรื่องดี เรารู้ดีว่า 2-1 เป็นสกอร์ที่ยุ่งยาก แต่อย่างน้อยเราก็อยู่ข้างหน้าในเลกที่สอง’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufa877 ถูกใจ วัยรุ่น
ลิเวอร์พูลคว้าสี่อันดับแรก ก่อนเชลซีหรือเลสเตอร์ซิตี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น