Mino Raiola เกี่ยวกับความคิดเห็นของ Paul Pogba

Ole Gunnar Solskjaer หัวหน้าทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกลับมาที่ Mino Raiola เกี่ยวกับความคิดเห็นของ Paul Pogba

Mino Raiola
โค้ชชาวนอร์เวย์บอกให้กองกลางของเขา ‘มุ่งเน้นไปที่การแสดงของเขา’ (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Ole Gunnar Solskjaer กลับมาหาตัวแทนของ Paul Pogba หลังจากความคิดเห็นล่าสุดของเขาแม้ว่าจะยืนยันว่ามันไม่ได้ทำให้ไขว้เขวในขณะที่เขาปฏิเสธที่จะบอกว่ากองกลางจะยังอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือไม่

Mino Raiola ตัวแทนผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกได้ประกาศว่าเวลาของ Pogba ที่ Old Trafford นั้น ‘จบลง’ ในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันจันทร์โดยกล่าวว่าเขา ‘ไม่มีความสุข’ และควรได้รับอนุญาตให้ออกในเดือนมกราคม

ความคิดเห็นของ Raiola เกิดขึ้นในช่วงก่อนการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกกับ RB Leipzig ซึ่งพวกเขาแพ้ 3-2 จึงออกจากการแข่งขัน

Mino Raiola
ป็อกบายิงประตูที่สองของยูไนเต็ดในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะต่อสู้กลับ (รูปภาพ: เก็ตตี้)

มีข้อเสนอแนะในการสัมภาษณ์ที่ขัดขวางการเตรียมการของยูไนเต็ด แต่ Solskjaer ยืนกรานว่าป็อกบายังคงฝึกซ้อมและทำงานอย่างหนักแม้ว่าเขาจะคลุมเครือในอนาคตระยะยาวของกองกลาง

ถามว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ที่ป็อกบาไม่มีความสุข Solskjaer บอกกับ BT Sport หลังจากที่ยูไนเต็ดพ่ายแพ้: ‘คุณต้องถามพอลว่าเขามีความสุขหรือไม่ ฉันจะไม่พูดแทนเขา

‘แต่พอลมุ่งเน้นไปที่การทำให้ดีที่สุดเพื่อทีมเมื่อเขาอยู่ที่นี่ เขาทำงานหนักในการฝึกซ้อม เขาแค่ต้องโฟกัสไปที่การแสดงของเขา’

ถามว่าตามที่ Raiola เรียกร้องเขาจะได้รับอนุญาตให้ออกในเดือนมกราคมหรือไม่ Solskjaer ตอบว่า: ‘ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะหารือเกี่ยวกับเป้าหมายการถ่ายโอนหรือข้อมูลเพิ่มเติมที่สโมสร’

อนาคตของ Pogba ยังเป็นประเด็นร้อนในงานแถลงข่าวหลังการแข่งขันของ Solskjaer โดยชาวนอร์เวย์แนะนำว่าปัญหาเกิดจากตัวแทนมากกว่าผู้เล่น

Mino Raiola
ช่วงเวลาของ Pogba ที่ยูไนเต็ดดูเหมือนจะสิ้นสุดลงอย่างไม่น่าเชื่อ (รูปภาพ: เก็ตตี้)

ถามว่าความคิดเห็นของ Raiola ทำให้ทีมไม่เสถียรหรือไม่ Solskjaer กล่าวว่า: ‘ทีมสบายดี – พวกเขาเป็นทีมและพวกเขาอยู่ด้วยกัน

‘ทันทีที่ตัวแทนของพอลรู้ว่านี่คือกีฬาประเภททีมและเราทำงานร่วมกันได้ดีขึ้น และนั่นอาจเป็นสิ่งสุดท้ายที่ฉันพูดในเรื่องนั้น ฉันไม่ต้องการใช้พลังงานไปกับสิ่งนั้น

ตรวจสอบว่าเขาได้พูดคุยกับป็อกบาหรือไม่ Solskjaer กล่าวเพิ่มเติมว่า: ‘สิ่งที่เราพูดถึงในเบื้องหลังเป็นอย่างอื่นและฉันบอกว่าฉันจะไม่พูดเกี่ยวกับตัวแทนของ Paul อีกต่อไป’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet ถูกใจ วัยรุ่น
โธมัสพาร์เตย์ หลังจากที่ดาวเตะอาร์เซนอลเดินออกจากสนาม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น