Dominik Szoboszlai 25 ล้านยูโร

เจ้าของอาร์เซนอลเตรียมที่จะย้ายเป้าหมายการโอนเงิน 25 ล้านยูโร Dominik Szoboszlai

Dominik Szoboszlai
หัวหน้าทีมอาร์เซนอลเตรียมพร้อมที่จะลงทุนเงินเพิ่มเติมในด้านอาร์เซนอลของ Mikel Arteta (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Kroenke Sports & Entertainment เจ้าของอาร์เซนอลเตรียมพร้อมที่จะลงทุนในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมต่อไปและการหารือระดับสูงกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการเพื่อเสนอราคาสำหรับ Dominik Szoboszlai

มิเคลอาร์เตตาสามารถหนุนทีมของเขาในช่วงฤดูร้อนด้วยการเพิ่มโทมัสพาร์เตย์ , วิลเลียนและกาเบรียลมากัลเฮสในขณะที่ความขัดแย้งในสัญญาของปิแอร์ – เอเมอริคโอบาเมยังได้ข้อสรุปเชิงบวกหลังจากที่กัปตันสโมสรเซ็นสัญญาระยะยาวฉบับใหม่ที่มีกำไร

แม้จะมีการเพิ่มเติม แต่อาร์เซนอลก็เริ่มต้นได้ปานกลางสำหรับแคมเปญพรีเมียร์ลีกใหม่โดยแพ้ไป 4 จากแปดนัด และในขณะที่อาร์เตตามีส่วนช่วยเสริมการป้องกันที่มีรูพรุนฉาวโฉ่ แต่ก็มีค่าใช้จ่ายในการเล่นโจมตีด้านข้างของเขา

เดอะกันเนอร์สจัดการไปได้เพียงเก้าประตูและมีผลต่างประตูที่เป็นลบหลังจากการถล่ม 3-0 ที่พวกเขาได้รับจากมือของแอสตันวิลล่าก่อนที่จะหยุดพักระหว่างประเทศ

อาร์เตตาพยายามที่จะเซ็นสัญญากับ Houssem Aouar ของลียงในช่วงปิดฤดูกาล แต่อาร์เซนอลไม่สามารถตกลงค่าธรรมเนียมกับคู่หูในลีกเอิงได้

Dominik Szoboszlai
Dominik Szoboszlai มีให้ในราคาเพียง 25 ล้านยูโร (รูปภาพ: เก็ตตี้)

การเพิ่มความคิดสร้างสรรค์บางอย่างให้กับกองกลางของเขายังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับอาร์เตต้าและสโมสรตามที่The Athleticระบุตอนนี้กำลังพิจารณาที่จะย้ายไป Szoboszlai ซึ่งจะเป็นตัวแทนของตัวเลือกที่ถูกกว่ามากเนื่องจากเงื่อนไขการปล่อยตัว 25 ล้านยูโรในสัญญา RB Salzburg ของเขา

อาร์เซนอลมีแนวโน้มที่จะเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือดสำหรับทีมชาติฮังการีโดยทั้ง RB Leipzig และ Real Madrid เฝ้าติดตามสถานการณ์ของเขาและ Jesse Marsch ผู้จัดการคนปัจจุบันของเขายอมรับในสัปดาห์นี้ว่าเพลย์เมกเกอร์วัย 21 ปีมีแนวโน้มที่จะย้ายไปในเดือนมกราคม

‘ใช่ความจริงก็คือผู้ชายอย่าง Dominik Szoboszlai น่าจะมีคู่ครองหลายคนในฤดูหนาวนี้’ Marsch กล่าว

เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์ที่น่าทึ่งและผมพูดแบบนี้: เมื่อคุณเป็นโค้ชให้กับนักเตะอายุน้อยคุณต้องรักพวกเขาและรักความจริงที่ว่าพวกเขาจะก้าวต่อไปและรักที่พวกเขาจะมีโอกาสครั้งใหญ่ในการพิสูจน์ตัวเองและแสดงให้เห็น พวกเขาดีแค่ไหน

‘ถ้าคุณมัว แต่กังวลว่ามันจะส่งผลต่อความสำเร็จของคุณอย่างไรคุณก็จะไม่มีประสิทธิภาพในการฝึกสอนและนำเยาวชน

‘กับผู้ชายอย่างโดมินิกฉันหมายความว่าฉันต้องการให้เขาแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเขาเป็นคนดีแค่ไหน มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ฉันจะแปลกใจถ้าเขาหยุดฤดูหนาวที่ผ่านมา ‘เราเล่นกับวัยรุ่นและแน่นอนว่าเมื่อพวกเขาทำได้ดีหลาย ๆ สโมสรก็ตื่นเต้นมาก’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet ถูกใจ วัยรุ่น
รอสส์บาร์คลีย์ ได้รับข้อความจาก แฟรงค์แลมพาร์ด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น