Thomas Partey ได้รับการยกย่องจาก Mikel Arteta

Thomas Partey ได้รับการยกย่องจาก Mikel Arteta ว่ามีคุณภาพสูงเมื่อมีการเปิดเผยหมายเลขเสื้อของอาร์เซนอล

Thomas Partey
Thomas Partey ย้ายไปอาร์เซนอลเรียบร้อยแล้ว (รูปภาพ: เก็ตตี้)

มิเคล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลไม่สามารถซ่อนความตื่นเต้นของเขาได้หลังจากที่มือปืนทำข้อตกลง 45 ล้านปอนด์สำหรับ โธมัส พาร์เตย์ กองกลางแอตเลติโกมาดริดในที่สุด

27 ปีเซ็นสัญญาระยะยาวกับเดอะกันเนอร์สในชั่วโมงสุดท้ายก่อนที่หน้าต่างการโอนจะปิดลงหลังจากวันครบกำหนดที่วุ่นวาย

อาร์เซนอลต้องการเซ็นสัญญากับ Partey ก่อนหน้านี้ในหน้าต่าง แต่สโมสรต้องการที่จะกำจัดไม้ตายบางส่วนที่เอมิเรตส์ก่อนที่จะเปิดใช้งานมาตราการปล่อย 45 ล้านปอนด์ของ Ghanian

ในที่สุดเดอะกันเนอร์สก็รู้สึกพร้อมที่จะทำเช่นนั้นในวันครบกำหนดและอาร์เตตาก็เต็มไปด้วยความชื่นชมสำหรับพาร์เตย์หลังจากที่มิดฟิลด์ย้ายไปสโมสร

‘เราเฝ้าดูโธมัสมาระยะหนึ่งแล้วดังนั้นตอนนี้เรารู้สึกยินดีที่ได้เพิ่มผู้เล่นคุณภาพสูงแบบนี้ให้กับทีมของเรา’ อาร์เตต้ากล่าว

‘เขาเป็นกองกลางที่มีพลังที่ยอดเยี่ยม เขานำประสบการณ์มากมายจากสโมสรชั้นนำที่เข้าแข่งขันในระดับสูงสุดในลาลีกา และ แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นเวลาหลายปี

‘เราประทับใจมากกับทัศนคติ และ แนวทางของเขาที่มีต่อเกม เขาเป็นนักฟุตบอลที่ชาญฉลาดและเรารอคอยที่จะให้เขารวมเข้ากับระบบของเราและมีส่วนร่วมในความก้าวหน้าที่เรากำลังสร้างในขณะนี้ที่สโมสร’

ปาร์เตย์คือการลงนามครั้งสำคัญที่สุดของอาร์เซนอลในช่วงซัมเมอร์โดยเป็นการชมเชยวิลเลียนและกาเบรียลที่มาใหม่

ชาวกาเนียนถูกกำหนดให้สวมเสื้อหมายเลข 18 ที่เอมิเรตส์ซึ่ง Nacho Monreal สวมครั้งสุดท้ายก่อนออกเดินทางในปี 2019

ตอนนี้ปาร์เตย์ได้หยุดพักระหว่างประเทศเพื่อตั้งถิ่นฐานในลอนดอนตอนเหนือและเขาสามารถเปิดตัวกับเลสเตอร์ซิตี้ได้ในเวลาสองสัปดาห์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet ถูกใจ วัยรุ่น
Jadon Sancho ข้ามเกมดอร์ทมุนด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น