Steve Clarke กล่าวว่าสกอตแลนด์สมควรได้รับความเคารพมากขึ้น

Steve Clarke

   Steve Clarke กล่าวว่าสกอตแลนด์สมควรได้รับความเคารพมากขึ้นหลังจากชัยชนะของออสเตรียในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกสตีฟคลาร์กหัวหน้าโค้ชของสกอตแลนด์เราไม่ใช่ทีมบอลยาวอย่างที่บางคนพยายามจับฉลากเราเราเล่นได้ถ้าเราต้องเล่นให้นานเราก็สามารถเล่นและต่อสู้เพื่อมันได้หากเราต้องผ่านบอลเราก็ทำ ผ่านเราสมควรได้รับความเคารพมากกว่านี้อีกหน่อยสตีฟคลาร์กเรียกร้องความเคารพจากบรรดานักวิจารณ์มากขึ้นหลังจากที่สกอตแลนด์เอาชนะออสเตรีย 1-0 ได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มความหวังในฟุตบอลโลก 2022หลังจากพ่ายแพ้ 2-0 ที่ผู้นำกลุ่ม F ที่หนีออกจากเดนมาร์กและชนะ 1-0 เหนือมอลโดวาที่ Hampden Park มันถูกอ่านว่าชาวสก็อตต้องการอย่างน้อยหนึ่งจุดในเวียนนาเพื่ออยู่ในการล่าสัตว์กับคู่ต่อสู้และอิสราเอล สำหรับจุดเพลย์ออฟ 

   เมื่อมันปรากฏออกมากองหน้าลินดอนไดค์สยิงจุดโทษรางวัล VAR ในนาทีที่ 29 ซึ่งเป็นประตูที่สองของเขาในสองเกมหลังจากที่ชนะมอลโดวาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อรักษาสามแต้มสำคัญที่ทำให้สกอตแลนด์รั้งอันดับสองนำหน้าอิสราเอลที่แพ้ 5-0 กับชาวเดนมาร์กและไปเยือนแฮมป์เดนในเดือนหน้าฉันไม่แปลกใจเลยคลาร์กกล่าวพวกเขาเป็นกลุ่มนักเตะที่ดีจริงๆที่ต้องการประสบความสำเร็จในประเทศของพวกเขาและพวกเขาแสดงให้เห็นในคืนนี้ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องดีมันหมายความว่ามันเป็นอีกถ้วยสุดท้ายกับอิสราเอลคุณต้องเก็บคะแนนต่อไปมันเป็นคืนที่สำคัญสำหรับเราที่จะได้รับบางสิ่งบางอย่างจากเกมเราจัดการมาที่นี่ได้และเล่นได้ดี มีผลงานฟุตบอลที่ดีเมื่อเราได้บอลเราก็ส่งผ่านได้ดีเราไม่ใช่ทีมบอลยาวอย่างที่บางคนพยายามจับฉลากเราเราเล่นได้ถ้าเราต้องไปให้นานเราก็สามารถเล่นและต่อสู้เพื่อมันได้ถ้าเราต้องจ่ายบอลเราก็จ่ายเราสมควรได้รับความเคารพมากกว่านี้อีกหน่อย 

Steve Clarke

มันเป็นสัปดาห์ที่ยากลำบาก Steve Clarke กล่าว 

   ทีมของคลาร์กถูกทำลายด้วยอาการบาดเจ็บและปัญหาโคโรนาไวรัสในการเดินทางไปเดนมาร์กเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และเขาเชื่อว่าการฟาดฟันของอิสราเอลในโคเปนเฮเกนทำให้ทีมของเขาพ่ายแพ้ต่อรอบรองชนะเลิศยูโร 2020 ในมุมมองอดีตหัวหน้าทีม West Brom และ Kilmarnock กล่าวว่าเรามีสัปดาห์ที่ยากที่สุด ยากจริงๆเราไปเดนมาร์กซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ยากเรามีอาการบาดเจ็บและปัญหามากมายเราตามหลัง 2-0 ในช่วงต้นเกมเราเข้าไปเล่นและถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องนั้นจริงๆอิสราเอลไปที่นั่นในคืนนี้และแพ้ 5-0 หลังจากนั้น เรารู้ว่าเราต้องได้อะไรจากสองเกมถัดไปและเราเก็บหกแต้มได้ 

   ถ้าผมบอกคุณไปว่าเราจะเก็บหกแต้มได้พวกคุณคงดีใจมากดังนั้นค่ำคืนนี้จึงเป็นค่ำคืนที่น่ายินดีสำหรับเรา ผมยินดีกับนักเตะจริงๆลินดอนไดค์สกองหน้าชาวสก็อตแลนด์กล่าวกับสกายสปอร์ตส์เรามาที่นี่เพื่อคว้าชัยชนะ และเราทำอย่างนั้นในแต่ละเกมในสัปดาห์นี้เราแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆแสดงให้เห็นถึงความสามัคคีที่เรามีเราทำงานกันอย่างหนักเพื่อกันและกันและแนวรับเริ่มต้นจากแนวหน้ามันไม่ใช่จุดโทษที่ดีที่สุดของฉัน แต่มันไปในที่ที่ฉันตั้งเป้าและมันก็เข้าไปผู้รักษาประตูชาวสกอตแลนด์เคร็กกอร์ดอนกล่าวถึงสกายสปอร์ตส์เราป้องกันกรอบเขตโทษได้ดีเมื่อต้องทำประตูที่ผ่านเข้ามาผมพยายามกันไม่ให้เข้ากรอบจากมุมมองของผม มันเป็นค่ำคืนที่เงียบสงัดและผมต้องให้เครดิตกับคนที่อยู่ข้างหน้าผมที่โดดเด่นตลอดทั้งคืนเราเก็บคลีนชีตได้ นั่นจะสำคัญมากในการเดินหน้าไม่มีใครที่ทำให้ทีมผิดหวังและนั่นคือสิ่งที่เราต้องการ 

เครดิต. แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น