Rangers 5-0 Hearts 

Rangers

Rangers 5-0 Hearts การกลับมาของ Alfredo Morelos เป็นแรงบันดาลใจให้Rangersคว้าชัยชนะรายงานการแข่งขันและไฮไลท์เมื่อเรนเจอร์สครองHeartsที่Ibrox Alfredo Morelosยิงสองครั้งและมีส่วนร่วมในอีกสามประตูเรนเจอร์สกลับมาจุดหนึ่งตามหลังผู้นำเซลติกในพรีเมียร์ลีกสกอตแลนด์เรนเจอร์สไม่แสดงอาการเมาค้างของOld Firmขณะที่พวกเขาลดช่องว่างที่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ชิพสก็อตจนถึงจุดหนึ่งด้วยชัยชนะเหนือ Heartsที่Ibrox Alfredo Morelos กลับมาเป็นตัวจริงใน11ตัวจริงหลังจากทำหน้าที่ทีมชาติและให้ทีมIbroxนำหน้าหลังจากผ่านไปเพียง11นาทีโดยยิงจากลูกของRyan Kent กองหน้าชาวโคลอมเบียเสริมเวลาวินาทีหลังจบครึ่งแรกในขณะที่เขาม้วนตัวด้วยเท้าซ้ายจากเขตโทษ 

เรนเจอร์อาละวาดและจำกัดฮาร์ทให้มีโอกาสทำประตูเพียงเล็กน้อย Glen Kamara ทำได้3-0เพียงไม่กี่นาทีหลังจากลงสนามโดยScott ArfieldและFashion Sakalaทำคะแนนได้สิบนาทีอย่างบ้าคลั่งผลลัพธ์ทำให้เรนเจอร์สลดช่องว่างที่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ลีกสก็อตแลนด์กลับไปจุดหนึ่งหลังจากที่เซลติกเอาชนะมาเธอร์เวลล์เมื่อต้นวันฝ่ายของGiovanni Van Bronckhorstได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลังจากการยอมจำนนกลางสัปดาห์ที่CelticและDutchmanทำการเปลี่ยนแปลงสี่ครั้งกับMorelosผู้พิทักษ์Leon BalogunและกองกลางJohn Lundstramที่เข้ามาพร้อมกับRyan Jackผู้ซึ่งเริ่มต้นครั้งแรกตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์2021John SouttarกองหลังของHeartsซึ่งเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับRangersซึ่งจะเห็นเขาเปลี่ยนไปใช้Ibroxในช่วงฤดูร้อน ไม่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในตัวสำรองเนื่องจากAaronMcEneffและAlex Cochraneเข้ามาแทนที่Ellis SimmsและAndy Halliday 

Rangers

ฟุตบอลสก็อตแลนด์พรีเมียร์ชิพระหว่าง Rangers vs Hearts 

McEneff สร้างผลกระทบตั้งแต่เนิ่นๆโดยปิดกั้นส่วนหัวในนาทีแรกของJoe AriboจากมุมJames Tavernier และหลังจากที่Balogunมุ่งหน้าไปที่มุมที่สองเหนือบาร์เขาได้ปล้นCalvin BasseyกองหลังของGersจากนั้นขับไปที่เป้าหมายที่ปลายอีกด้านหนึ่งRyan Kentม้วนยิงผ่านโพสต์ทางซ้ายมือของCraig Gordonก่อนที่อดีตผู้รักษาประตูCelticจะช่วยไดรฟ์จากMorelosอย่างไรก็ตามนักกอล์ฟชาวโคลอมเบียก็ไม่ถูกปฏิเสธอีกเป็นครั้งที่สองในขณะที่เขาโดนตัดหน้าจากเคนท์ซึ่งได้พุ่งเข้าใส่แผงรับจากบาสซี่ย์เจ้าบ้านได้เปรียบและในนาทีที่24การเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมกับมอเรโลสและเคนต์จบลงด้วยการม้วนตัวอีกลูกหนึ่งผ่านเสาไกลแฟน ๆ เรนเจอร์สกรีดร้องเพื่อจุดโทษในนาทีที่35เมื่อนาธาเนียลแอตกินสันดูเหมือนจะคว้าเสื้อของเคนท์ในกรอบแต่ผู้ตัดสินวิลลี่คอลลัมรู้สึกไม่ประทับใจ 

กอร์ดอนบันทึกความพยายามของมอเรโลสจากขอบกล่องเพื่อจบการแข่งขันในครึ่งแรกและหลังจากซิมส์ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับMcEneffในตอนเริ่มต้นครึ่งหลังผู้มาเยือนพลาดโอกาสอย่างรวดเร็วถึงสองครั้งแอตกินสันเข้าไปตามหลังบาสซีย์เพื่อส่งสตีเฟ่นคิงส์ลีย์ข้ามเสาจากนั้นเมื่อแบ็กซ้ายของเรนเจอร์สขาดลอยและจ่ายบอลให้อัลลันแม็คเกรเกอร์แคมมีเดฟลินมิดฟิลด์ของแจมโบสก็โหม่งบอลให้กว้างจากเป้าหมายเมื่อแมทช์เริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ Robbie Neilson หัวหน้าทีมJambosก็ถูกCollumจับใบเหลืองน่าจะเป็นเพราะบางสิ่งที่พูดกับAndrew Dallasผู้ตัดสินคนที่สี่ประตูที่สองของมอเรโลสเกิดขึ้นเมื่อเขาพยายามเล่นในสก็อตต์อาร์ฟิลด์แต่การจ่ายบอลของเขาหลุดจากคิงส์ลีย์และกลับเข้าไปในเส้นทางของเขาและจากขอบเขตโทษเขาม้วนบอลผ่านกอร์ดอนและเข้ามุมไกลของตาข่าย 

เครดิต. gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น