Pep Guardiola

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดส่งข้อความถึง Pep Guardiola หลังจากแม่ของเขาเสียชีวิตจากโรคหลอดเลือดหัวใจ

Pep Guardiola
Dolors Sala, 82, ล่วงลับไปแล้ววันนี้ (รูปภาพ: Getty)

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้อย่างรวดเร็วเพื่อส่ง condolensces ของพวกเขาเพื่อ Pep Guardiola หลังจากที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ประกาศแม่ชาวสเปนของ Dolors ศาลาได้ผ่านไปเมื่ออายุ 82 หลังจากทำสัญญา coronavirus

‘ครอบครัวแมนเชสเตอร์ซิตี้ถูกทำลายอย่างหนักเพื่อรายงานการเสียชีวิตของแม่ Dolors Sala Carrióใน Pep ในเมือง Manresa ในบาร์เซโลนาหลังจากทำสัญญา Corona Virus เธออายุ 82 ปีอ่านข้อความระบุ

‘ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรส่งความเห็นอกเห็นใจอย่างสุดซึ้งในเวลาที่น่าสังเวชที่สุดนี้ให้กับ Pep ครอบครัวของเขาและเพื่อน ๆ ทุกคน’

เมื่อไม่นานมานี้ Guardiola กลับไปสเปนหลังจากบริจาคเงิน 920,000 ปอนด์ (1 ล้านยูโร) เพื่อช่วยจัดหาเครื่องมือแพทย์สำหรับประเทศซึ่งมีผู้ป่วยมากเป็นอันดับสองของโลก

และหลังจากที่ซิตียืนยันข่าวที่น่าเศร้าคู่แข่งของสหรัฐได้ขยายความเห็นอกเห็นใจที่ลึกซึ้งที่สุดเพื่อพิสูจน์ว่ามีสิ่งที่สำคัญกว่าฟุตบอล

‘ทุกคนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรู้สึกเสียใจที่ได้ยินข่าวร้ายนี้

‘เราส่งความเสียใจอย่างสุดซึ้งของเราไปยัง Pep และครอบครัวของเขา’

Dolors Sala รอดชีวิตมาได้จาก Valenti สามีและลูก ๆ ทั้งสี่ของพวกเขาด้วย Pep ที่มีพี่สาวสองคนและ Pere คนหนึ่งซึ่งเป็นตัวแทนฟุตบอล

Guardiola เพิ่งส่งข้อความวิดีโอถึงผู้สนับสนุนขอให้พวกเขาอยู่บ้านและเผยว่าเขาพลาดฟุตบอล

เราคิดถึงฟุตบอล เราคิดถึงชีวิตที่เรามีเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เป็นเวลาที่จะฟังเพื่อติดตามนักวิทยาศาสตร์แพทย์และพยาบาลของเรา

‘คุณคือครอบครัวฟุตบอลของฉันและเราจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น เราจะกลับมาจากสิ่งที่แข็งแกร่งกว่านี้ดีกว่าใจดีกว่า … และอ้วนขึ้นเล็กน้อย อยู่ข้างในอยู่อย่างปลอดภัย’

ที่อื่นผู้เล่นในปัจจุบันและอดีตยูไนเต็ดยังขยายความเห็นอกเห็นใจที่ลึกซึ้งที่สุดของพวกเขากับ Marcus Rashford และ Rio Ferdinand ผู้นำบรรณาการ

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet , UFABET1688 พนันบอล พนันมวย เราให้บริการ
สิ่งที่มาร์คัสแรชฟอร์ดได้บอกกับ นาย

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น