Kemar Roofe แชร์การเหยียดผิวที่เขาได้รับ

Kemar Roofe แชร์การเหยียดผิวที่เขาได้รับหลังจากใบแดงของ Rangers vs Slavia Prague

Kemar Roofe
Kemar Roofe ถูกส่งตัวไปท้าดวลกับ Ondrej Kolar ผู้รักษาประตูของ Slavia Prague (รูปภาพ: เก็ตตี้)

เรนเจอร์กองหน้าเคมาร์รูฟถูกเหยียดผิวอย่างน่าสยดสยองหลังจากการพ่ายแพ้ยูโรป้าลีกกับสลาเวียปรากเมื่อคืนที่ผ่านมา

Kemar Roofe เผยแพร่ชุดความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมที่เขาได้รับหลังจากใบแดงที่เขาถูกส่งมอบให้กับความท้าทายที่น่าตกใจกับผู้รักษาประตู Ondrej Kolar

‘ฉันสามารถอยู่ที่นี่ได้ตลอดทั้งคืนเพื่อจับภาพความคิดเห็นประเภทนี้ทั้งหมด’ ชายวัย 28 ปีเขียนบนอินสตาแกรม

Glen Kamara เพื่อนร่วมทีมของ Roofe ก็เป็นศูนย์กลางของพายุการเหยียดเชื้อชาติที่น่าเกลียดซึ่งบดบังการออกจากยูโรป้าลีกของเรนเจอร์ส

คามาร่าและเพื่อนร่วมทีมของเขาแสดงปฏิกิริยาอย่างรุนแรงในนาทีที่ 87 เมื่อหลังจากที่ Ondrej Kudela กระซิบคำพูดที่ไม่เหมาะสมที่ถูกกล่าวหาในหูของกองกลางฟินแลนด์

Kemar Roofe
Kemar Roofe เปิดเผยถึงการเหยียดผิวที่เขาตกเป็นเหยื่อใน Instagram หลังจากที่เรนเจอร์สยูโรป้าลีกพ่ายแพ้ต่อสลาเวียปราก (รูปภาพ: อินสตาแกรม)

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดการชุลมุนหลังการแข่งขันโดยหัวหน้าของสลาเวียอ้างว่าคูเดลาถูกคามาร่า ‘ชกหมัด’ ระหว่างการจับกุมในอุโมงค์

เจ้าหน้าที่ของสลาเวียยังโต้กลับคำกล่าวอ้างของเรนเจอร์โดยกล่าวหาว่าสโมสร Ibrox ‘เล่นร้ายอย่างไม่เคยมีมาก่อน’ กับ Roofe หนึ่งในสองผู้เล่นของเรนเจอร์ที่ถูกส่งออกไปในคืน

อย่างไรก็ตามสตีเวนเจอร์ราร์ดผู้จัดการทีมของคามาร่าได้ยืนหยัดเคียงข้างผู้เล่นของเขาและเรียกร้องให้ยูฟ่าพิจารณาเรื่องนี้ด้วยและดำเนินการขั้นเด็ดขาด

Kemar Roofe
Ondrej Kolar ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างน่าสยดสยองหลังจากการท้าทายจาก Kemar Roofe (รูปภาพ: Reuters)

เขากล่าวว่า: ‘Glen Kamara สำหรับฉันเป็นหนึ่งในตัวฉันเองเช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ทั้งหมดในห้องแต่งตัวนั้น ฉันเชื่อ 100% ในสิ่งที่เขาพูดในแง่ของข้อกล่าวหา ผู้เล่นคนอื่น ๆ รอบตัวเขาได้ยินดังนั้นฉันจะยืนหัวจรดเท้ากับ Glen Kamara และฉันจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไรก็ตาม Glen ต้องการจัดการกับมัน

‘ฉันภูมิใจในตัวนักเตะของฉันทุกคนคืนนี้แสดงให้เห็นถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและจากจุดสูงสุดของสโมสรนี้ไปสู่จุดต่ำสุดที่เรายืนหยัดร่วมกับผู้เล่น สถานการณ์นี้สิ้นสุดลงสำหรับ Uefa แล้ว ฉันแค่หวังว่ามันจะไม่ถูกแปรงใต้พรม

‘ฉันรู้สึกโกรธ มันน่าผิดหวังอย่างยิ่ง มันเกิดขึ้นกับฟุตบอลมากเกินไป ผู้เล่นสลาเวียก่อเหตุเช่นนี้และเขายังทำให้สถานการณ์เช่นนี้ลุกลามยิ่งขึ้นไปอีกเพราะทันทีที่คุณมีแฟน ๆ เข้าร่วมและการเหยียดสีผิวก็เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

‘บางสิ่งบางอย่างต้องเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ที่อยู่เหนือฉัน. แต่ 100 เปอร์เซ็นต์ที่ฉันยืนเคียงข้าง Glen Kamara ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

‘ยูฟ่าจะจัดการกับพวกเขาฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะพูดกับผู้เล่นทั้งสองคนและเราจะปล่อยให้คนอื่นจัดการกับมัน สิ่งที่ฉันสามารถยืนยันได้ก็คือผู้เล่นของฉันบอกฉันว่าเขาถูกทำร้ายทางเชื้อชาติ’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet ถูกใจ วัยรุ่น
โธมัสทูเคิลยอมรับกังวลทีมเชลซี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น