Harry Kane บอกใบ้แมนเชสเตอร์ซิตี้ครั้งใหญ่

Harry Kane บอกใบ้แมนเชสเตอร์ซิตี้ครั้งใหญ่โดยเปิดเผยว่าเขากระตือรือร้นที่จะเล่นเคียงข้างเควินเดอบรอยน์

Harry Kane
Harry Kane เรียก Kevin De Bruyne ว่าเป็น ‘กองหน้าในฝัน’ (Getty)

Harry Kane ได้บอกว่าเขาจะต้อนรับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ซิตี้เพื่อที่จะเล่นร่วมกับเควินเดอ Bruyne

ท็อตแนมกองระบุในสัปดาห์นี้ว่าเขากำลังมองหาที่จะออกจากท็อตแนมในตอนท้ายของฤดูกาลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเขา

ความปรารถนาที่เคนจะแสวงหาการถ่ายโอนในช่วงฤดูร้อนนี้ได้รับการแจ้งเตือนหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีกรวมทั้งแมนเชสเตอร์ซิตี้, เชลซีและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ยูไนเต็ดเป็นที่เข้าใจว่าได้เข้าใกล้สเปอร์สขณะที่มีรายงานว่าเชลซียินดีที่จะเสนอผู้เล่นเพื่อแลกกับกัปตันทีมชาติอังกฤษ

แต่ Kane ดูเหมือนจะส่งข้อความถึงแมนเชสเตอร์ซิตี้โดยทำให้ชัดเจนว่าเขาจะเพลิดเพลินกับโอกาสที่จะเข้าแถวข้างเดียวกับ De Bruyne

เมื่อถูกขอให้ตั้งชื่อผู้เล่นพรีเมียร์ลีกที่เขาเชื่อว่าสามารถปรับปรุงเกมของเขาได้ Kane บอกกับSky Sports ว่า : ‘De Bruyne แน่นอน

Harry Kane
Harry Kane บอกว่าเขาชอบที่จะเล่นเคียงข้าง Kevin De Bruyne (Getty)

‘เมื่อฉันดูเดอบรอยน์เล่นเขาเป็นผู้เล่นที่พิเศษผู้เล่นพิเศษและลูกบอลบางลูกที่ฉันเห็นเขาใส่ให้ซิตี้เป็นเพียงความฝันของกองหน้าถ้าฉันซื่อสัตย์

‘แต่ใช่เขาโดดเด่นมากคุณเคยเห็นมาแล้วปีต่อปีเขาเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในเรื่องการครองบอลการจ่ายบอลการกด แต่การส่งของเขาดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาด้วยความซื่อสัตย์’

เรอัลมาดริดและปารีสแซงต์แชร์กแมงมีความเชื่อมโยงกับการย้ายไปของเคน แต่กองหน้าท็อตแน่มระบุว่าเขาไม่สนใจที่จะออกจากพรีเมียร์ลีก

‘ฉันเดาว่าสำหรับฉันฉันคิดว่าการบาดเจ็บน่าจะเป็นเรื่องใหญ่ที่สุด [การพลาดสถิติผู้ทำประตูตลอดกาลของพรีเมียร์ลีก]’ กองหน้ากล่าว

‘แน่นอนว่าวันหนึ่งอาจมีทางเลือกในการย้ายไปต่างประเทศ แต่ฉันไม่คิดว่าสิ่งนั้นจะทำให้ฉันสนใจในอนาคตอันใกล้นี้

‘ฉันรู้สึกว่าฉันมีดีเจ็ดหรือแปดปีที่จุดสูงสุด เมื่อคุณดูเป็น [ไลโอเนล] เมสซิส, [คริสเตียโน] โรนัลดอสของคุณ, อิบราฮิโมวิช [ซลาตัน] ของคุณพวกเขาก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อพวกเขาอายุครบ 30 ฉันยังอายุ 27 ดังนั้นฉันยังคงมีหวังว่าจะไปได้อีกไกลดังนั้นฉันหมายความว่าใช่มันอยู่ที่นั่นแน่นอน

‘ฉันยังคงหลีกหนี แต่คุณก็รู้ว่าฉันชอบคิดเสมอว่าฉันทำประตูได้ 20 ประตูในฤดูกาลที่ปราศจากอาการบาดเจ็บในพรีเมียร์ลีก ดังนั้นถ้าฉันทำได้ในอีกสี่หรือห้าปีข้างหน้าฉันจะอยู่ที่นั่น’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : แทงบอลออนไลน์ ถูกใจ วัยรุ่น
ซาดิโอมาเน่รังเกียจ หลังจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น