Folarin Balogun อธิบายถึงการตัดสินใจลงนามข้อตกลงใหม่

Folarin Balogun อธิบายถึงการตัดสินใจลงนามข้อตกลงใหม่ของอาร์เซนอลเมื่อเทพนิยายสัญญาสิ้นสุดลงในที่สุด

Folarin Balogun
บาโลกุนทำประตูได้สองครั้งสำหรับทีมอาวุโส (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Folarin Balogun ได้ลงนามในข้อตกลงระยะยาวใหม่กับอาร์เซนอลสโมสรได้ยืนยันแล้ว

กองหน้าวัย 19 ปีชื่อเล่น ‘โฟล’ ที่ดิเอมิเรตส์ใกล้จะถึงเดือนสุดท้ายของสัญญาในลอนดอนตอนเหนือแต่ตอนนี้ได้มุ่งมั่นอนาคตระยะยาวกับเดอะกันเนอร์ส

บาโลกุนอยู่ที่สโมสรตั้งแต่อายุเก้าขวบตอนนี้มุ่งมั่นที่จะทำตามไลค์ของ Emile Smith Roweและ Bukayo Saka ในการเสริมสร้างบทบาทในทีมชุดใหญ่และเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่าเขาจะมีโอกาสตอบแทนศรัทธาที่วางไว้ในตัวเขา

“ผมมาที่นี่ตอนเก้าโมง” บาโลกุนกล่าวกับสื่ออาร์เซนอล ‘ฉันจำได้ว่าเคยอยู่ที่ Hale End และเข้ามาในสนามฝึกซ้อมเป็นครั้งแรกและได้เห็นเด็กผู้ชายที่มีอายุมากกว่าทุกคนฝึกและฉันก็แค่คิดกับตัวเองว่า’ พวกนี้เป็นพวกเดียวกับที่คุณเห็นในทีวี’

‘ตั้งแต่อายุนั้นบอกตรงๆฉันมีแรงผลักดันและความทะเยอทะยานที่จะเป็นผู้ชายคนนั้นในที่สุด เมื่อเวลาผ่านไปฉันได้เห็นโค้ชหลายคนช่วยฉันในอาชีพการงานของฉัน ตอนนี้ฉันเพิ่งเห็นว่างานที่ฉันทำมาหลายปีกำลังจะได้รับผลตอบแทน

‘Kwame Ampadu ตอนที่ฉันมาที่นี่ครั้งแรกตอน [อายุต่ำกว่า] 18 ปีเขาแสดงความรักที่แข็งแกร่งให้ฉัน แต่มันเป็นสิ่งที่ฉันต้องการในตอนนั้น แม้กระทั่งตอนนี้สตีฟโบลด์เขาก็จัดการฉันได้ดีมากในฤดูกาลนี้ทำให้แน่ใจว่าฉันมีบทบาทผู้นำมากขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันต้องเรียนรู้เช่นกัน

‘ความทะเยอทะยานของฉันสำหรับฤดูกาลหน้าคือการสร้างผลกระทบในทีมชุดแรก ฉันเห็นว่ามันเป็นสิ่งที่ฉันได้ใช้กับตัวเองเพื่อให้สามารถไปที่นั่นและสร้างผลกระทบได้ไม่ใช่แค่เป็นหนึ่งในตัวเลขเท่านั้น

‘ฉันอยากเป็นใครสักคนที่เป็นผู้นำกลุ่มนั้นในที่สุดดังนั้นฉันจะบอกว่าฉันมีความทะเยอทะยานมากทีเดียว เราจะดูว่าฉันจะทำให้มันเกิดขึ้นได้หรือไม่’

‘เราประทับใจ Flo ในฤดูกาลนี้มาก’ มิเคลอาร์เตต้าหัวหน้าทีม Gunners กล่าว

เขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถตามธรรมชาติของเขาอย่างต่อเนื่องในการฝึกซ้อมหลายครั้งกับเราและเราก็ประทับใจไม่แพ้กันกับการรวมทีมชุดแรกของเขาในวันแข่งขัน

‘เขาทำให้เราได้เห็นผลงานและแน่นอนด้วยสองประตูของเขาสำหรับทีมชุดแรกแล้ว งานหนักเริ่มต้นที่นี่สำหรับ Flo และเราทุกคนรอคอยที่จะสนับสนุนและทำงานร่วมกับเขาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufa877 ถูกใจ วัยรุ่น
Paul Pogba และ Edinson Cavani

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น