Fenerbahce และการตัดสินใจของ Mesut Ozil

Mesut Ozil เรียกร้องให้แฟน ๆ อาร์เซนอล กลับ Mikel Arteta หลังจากย้าย Fenerbahce

Fenerbahce
Mesut Ozil ออกจาก Arsenal แล้ว (ภาพโดย Sebastian Frej / MB Media / Getty Images)

เมซุตโอซิลเรียกร้องให้ผู้สนับสนุนอาร์เซนอลตามหลังมิเคลอาร์เตตาหลังจากที่กองกลางย้ายไปอยู่กับ Fenerbahce ยักษ์ใหญ่ของตุรกี

ชาวเยอรมันตกลงที่จะยกเลิกสัญญาของเขากับเดอะกันเนอร์สเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อยุติการอยู่ที่เอมิเรตส์เจ็ดปีครึ่ง

โอซิลเล่นให้อาร์เซนอลครั้งล่าสุดเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและเขาถูกอาร์เตต้าลาออกจากทีมพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ซึ่งบอกชัดเจนว่าเขาต้องการค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ของเยอรมันจากหนังสือของสโมสร

การเก็งกำไรมีมากมายที่ทั้งคู่หลุดออกไปและการที่โอซิลละเว้นจากทีมนั้นเกี่ยวข้องกับการแสดงของเขามากกว่า

Fenerbahce
Ozil เข้าร่วม Fenerbahce (เครดิต: ผ่าน REUTERS)

แต่ในข้อความยาวเหยียดถึงผู้สนับสนุนอาร์เซนอลหลังจากที่เขาย้ายไปเมืองหลวงของตุรกี Ozil เรียกร้องให้แฟน ๆ รักษาความเชื่อมั่นกับ ‘พนักงานปัจจุบันไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร’

‘Dear Gunners … 7.5 ปี เกือบ 3,000 วัน ‘Ozil เขียน

‘มันรู้สึกแปลกที่จะเขียนข้อความนี้ aftger ดังกล่าวเป็นเวลานานที่นี่ในลอนดอน ตั้งแต่ตอนที่ฉันมาถึงมันก็รู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ฉันได้รับการต้อนรับอย่างเปิดกว้างจากทีมงานอาร์เซนอลเพื่อนร่วมทีมของฉันและที่สำคัญที่สุดคือแฟน ๆ ที่น่าทึ่ง ฉันจะขอบคุณเสมอสำหรับความไว้วางใจจากArsene Wengerในเดือนกันยายน 2013 ฉันเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในลอนดอนเหนือซึ่งเป็นสถานที่ที่ฉันสามารถโทรกลับบ้านได้เสมอ ฉันจะไม่มีวันลืม การอยู่กับอาร์เซนอลเป็นเวลานานนั้นหมายความว่าฉันได้สัมผัสกับการพลิกผันครั้งใหญ่

‘กว่า 250 เกม 44 ประตูและ 71 แอสซิสต์ต่อมาถึงเวลาที่อาร์เซนอลและผมแยกทางกันในที่สุดเรายุติความแห้งแล้งถ้วยรางวัล 9 ปีของสโมสรและนำเครื่องเงินที่จำเป็นมานานกลับมาให้แฟน ๆ ที่สมควรได้รับมันคือ ยากสำหรับฉันที่จะพูดถึงความรักที่ฉันรู้สึกต่อสโมสรนี้และแฟน ๆ ฉันจะบรรยายความรู้สึกขอบคุณเป็นเวลา 8 ปีด้วยตัวอักษรเดียวได้อย่างไรในขณะที่ฉันอาจจะไม่ได้เล่นให้กับสโมสรอีกต่อไปฉันจะสนับสนุนพวกเขาต่อไปในทุกเกมที่พวกเขาเล่นฉันจะเป็นมือปืนไปตลอดชีวิต – ไม่ต้องสงสัยเลย มากกว่าที่เคยเราทุกคนต้องอยู่เบื้องหลังทีม ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่ยากสำหรับทุกทีมในพรีเมียร์ลีกและนั่นคือเหตุผลที่เราต้องสนับสนุนทีมและทีมงานในปัจจุบันไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร

‘สำหรับฉันมันวิเศษมากที่ได้เห็นเด็กผู้ชายบางคนจาก Hale End เข้ามาในการตั้งทีมครั้งแรก อย่างที่เราทราบกันดีว่าพวกเขาคืออนาคตของสโมสรของเราและผมขอให้พวกเขาประสบความสำเร็จ!

‘การได้ยินชื่อของฉันที่สวดมนต์ไปทั่วเอมิเรตส์จะทำให้ฉันขนลุกไปตลอดกาลและความทรงจำที่ฉันได้สวมเสื้อตัวนี้จะติดอยู่กับฉันไปตลอดชีวิต มีการเขียนเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับช่วงเวลาของผมที่อาร์เซนอลโดยเฉพาะในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา อาร์เซนอลเป็นสโมสรที่มีระดับและมีเกียรติซึ่งเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกทุกครั้งที่เดินเข้าสู่สนาม ผู้เล่นเจ้าหน้าที่และผู้บริหารมักจะไปมา – แต่ค่านิยมของสโมสรและแฟน ๆ จะยังคงอยู่ตลอดไป’

‘หลักการของชนชั้นความเคารพและศักดิ์ศรีต้องไม่ลืม เป็นความรับผิดชอบของฉันของทุกคนในสโมสรที่จะต้องทำให้แน่ใจว่าพวกเขาปฏิบัติหน้าที่ในนามของค่านิยมเหล่านี้

‘อย่างที่ฉันพูดไปสองสามเดือนที่ผ่านมาไม่ได้ง่ายที่สุด เช่นเดียวกับผู้เล่นทุกคนฉันต้องการเล่นฟุตบอลทุกนาทีเพื่อทีมของฉัน อย่างไรก็ตามในชีวิตสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเราคาดหวังหรือต้องการสิ่งเหล่านี้เสมอไป แต่สิ่งสำคัญคือต้องมองหาแง่ดีในชีวิตไม่ใช่ด้านลบซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันจึงพยายามใช้ชีวิตโดยไม่เสียใจและไม่รู้สึกเสียใจ การอยู่ที่อาร์เซนอลเป็นมากกว่าแค่ฟุตบอล แต่เป็นเรื่องของชุมชน เท่าที่ฉันพยายามช่วยเหลือในสนามฉันพยายามเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนลอนดอนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เช่นกัน

‘North Lonodn พาฉันเข้ามาในฐานะของตัวเองและทุก ๆ ฤดูกาลฉันก็ลงมือทำโครงการต่างๆเพื่อนำความสุขมาสู่ชุมชนที่น่าทึ่งนี้ แม้ว่าฉันอาจจะออกจากลอนดอนเหนือ แต่ก็ยังไม่หยุด

‘มันอาจจะเป็นตอนจบของบท แต่ความสัมพันธ์ของฉันกับสโมสรที่น่าทึ่งนี้จะไม่มีวันจางหายไป ตอนนี้อาจจะเป็นการลาก่อน แต่ก็ไม่ใช่การลาจากตลอดไป

‘ถึงแฟนอาร์เซนอลทั่วโลก: YaGunnersYa

‘เมซุต’

ค่าจ้างที่หนักหน่วงของ Ozil ส่งผลกระทบอย่างมากต่อการเงินของอาร์เซนอลและสโมสรก็กระตือรือร้นที่จะกำจัดชาวเยอรมันหลังจากได้รับผลกระทบทางการเงินจากการระบาดใหญ่

กองกลางตกลงที่จะลดค่าจ้างเพื่อย้ายไปอิสตันบูล แต่ชาวเติร์กกำลังตกอยู่ในความระส่ำระสายทางการเงินและประธานสโมสรได้เรียกร้องให้ผู้สนับสนุนก้าวขึ้นเพื่อเสนอราคาเพื่อจ่ายค่าจ้างของ Ozil

Ozil ถูกกำหนดให้มีรายได้ประมาณ 13 ล้านปอนด์ต่อปีและข้อความจะถูกส่งไปยังผู้สนับสนุนทุกคนเพื่อขอให้พวกเขาบริจาคเงินเพื่อจ่ายเงินเดือนกองกลาง

‘เรามีคำขอสำหรับแฟน ๆ ของเรา โปรดให้การสนับสนุนเราต่อไปเราขึ้นอยู่กับการสนับสนุนทางการเงินของคุณด้วย ‘Ali Koc กล่าว

‘ในวันลายเซ็นฉันจะขอให้คุณทำลายสถิติ ด้วยแคมเปญ SMS

‘อาจจะ 300,000, 500,000 หรืออาจถึงล้านข้อความมารวมกัน การสนับสนุนนี้จะทำให้เราเป็นอย่างดี’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet ถูกใจ วัยรุ่น
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะฟูแล่ม จนไปสู่จุดสูงสุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น