Daniel Ek ถูก Thierry Henry ยกฝาปิดแนวทาง

Thierry Henry ยกฝาปิดแนวทางของ Daniel Ek ในการซื้อ Arsenal

Thierry Henry สนับสนุนการย้ายของ Daniel Ek เพื่อซื้อ Arsenal (รูปภาพ: Getty Images)

Thierry Henry ได้ให้รายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับการย้ายไปซื้อ Arsenal ของ Daniel Ek เจ้าของ Spotify โดยยืนยันว่าเขาได้ ‘ติดต่อ’ กับครอบครัว Kroenke และวางแผนที่จะประมูลสโมสร

ชาวสวีเดนเขียนถึง Stan Kroenke เจ้าของ Arsenal และSky Sportsรายงานว่าเขาคาดว่าจะเสนอราคา 1.8 พันล้านปอนด์ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

Daniel Ek ได้รับการสนับสนุนจาก Henry พร้อมด้วยเพื่อนร่วมทีมตำนานของสโมสรอย่าง Patrick Vieira และ Dennis Bergkamp พวกเขาพร้อมด้วย Ek มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จในการเสนอราคา

‘ฉันรู้ว่ามีคนมากมายอยากได้ยินเกี่ยวกับ [การเทคโอเวอร์]’ เฮนรี่กล่าว ฟุตบอลคืนวันจันทร์ของสกายสปอร์ต ‘มันเป็นเรื่องจริง แดเนียลเป็นแฟนอาร์เซนอลเขาไม่ได้พูดเพื่อการประชาสัมพันธ์ใด ๆ เขาเป็นแฟนอาร์เซนอลมานานมาก

‘เขาไปแล้ว – ฉันจะให้อะไรคุณ – ยื่นมือ [ไปที่ Kroenkes] และบอกตัวเองแล้วว่าเขารวบรวมเงินทุนเพื่อให้แน่ใจว่าเขาสามารถเสนอราคาที่ดี

‘ตอนนี้พวกเขาต้องฟัง หลายคนโวยวายว่าต้องการให้เจ้าของออก เราพยายามเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับแฟน ๆ และดึงดีเอ็นเอของสโมสรกลับคืนมา

‘ต้องมีการพูดคุยกัน แต่เขาก็ยื่นมือออกไป

‘ฉันคิดว่ามันจะยาวนานและไม่ใช่เรื่องง่าย – ถ้ามันจะเกิดขึ้น สิ่งหนึ่งที่ฉันอยากจะย้ำคือแดเนียลจะไม่ย้ายออกไปเขาจะอยู่ที่นั่นเพื่อรอดูว่าพวกเขาต้องการขายหรือไม่

‘นั่นจะใช้เวลานานมากเรารู้ว่าเราต้องการทำอะไร แต่ก่อนอื่นเราต้องแน่ใจว่าเราสามารถรับช่วงต่อได้ถ้าพวกเขาฟังอยู่’

เฮนรี่ยังยืนยันด้วยว่า Ek เข้าหากลุ่มของอดีตผู้เล่นอาร์เซนอลโดยอธิบายถึงแผนการของเขาที่จะมอบอำนาจบางอย่างคืนให้กับผู้สนับสนุนแม้กระทั่งการอนุญาตให้พวกเขาปิดกั้นการตัดสินใจของคณะกรรมการ

‘เขาเข้ามาหาเราเรารับฟังเขา’ ชาวฝรั่งเศสกล่าว

Daniel Ek มีแผนการใหญ่สำหรับ Arsenal (รูปภาพ: Getty Images)

‘เมื่อเรารู้ก่อนอื่นว่าเขาต้องการมีส่วนร่วมกับแฟน ๆ จริงๆแล้วเราได้พบกับความน่าเชื่อถือของผู้สนับสนุนอาร์เซนอลและบอกพวกเขาว่าเราต้องการทำอะไร

‘เราต้องการนำพวกเขากลับมาร่วมประชุมโดยรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะคุณต้องใส่ DNA กลับเข้าไปในสโมสร

‘แต่เขาต้องการที่จะปฏิเสธ DNA ของอาร์เซนอลตัวตนของผมนั้นหายไปนานแล้ว คุณไม่มีคนอาร์เซนอลอยู่ในคณะกรรมการที่สามารถแสดงทิศทางที่ถูกต้องได้’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufa877 ถูกใจ วัยรุ่น
Marc Overmars หัวหน้าของ Ajax

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น