Cristiano Ronaldo ทำลายสถิติ

Cristiano Ronaldo

    Cristiano Ronaldo ทำลายสถิติ กองหน้าชาวโปรตุเกสกล่าวว่าทีมของเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถชนะได้จนจบส่วนหัวปลายทั้งสองของ Ronaldo ทำให้โปรตุเกสชนะ 2-1 กับสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกดับเบิลเห็นว่าโรนัลโด้กลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลในฟุตบอลชายระดับนานาชาติด้วย 111 ประตู John Egan และ Stephen Kenny ก็แสดงปฏิกิริยาเช่นกันคริสเตียโนโรนัลโดทำลายสถิติกล่าวว่าโปรตุเกสเชื่อว่าพวกเขาสามารถชนะได้จนจบหลังจากที่สองประตูสุดท้ายของเขาทำลายสาธารณรัฐไอร์แลนด์กองหน้ารายนี้ซึ่งกลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยความประหลาดใจเมื่อต้นสัปดาห์นี้กลายเป็นดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของฟุตบอลชายทีมชาติแซงหน้าสถิติของอาลีแดอีของอิหร่าน 

    เขาผงกหัวกลับบ้านสองครั้งในนาทีสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่เอสตาดิโออัลการ์ฟ ทำให้เขาไปถึง 111 ประตูให้โปรตุเกสเร็วกว่าสถิติก่อนหน้านี้ 2 ประตูชัยชนะเป็นการระเบิดครั้งสุดท้ายสำหรับสาธารณรัฐไอร์แลนด์ที่พัฒนาแล้วแต่โรนัลโด้เชื่อว่าโปรตุเกสสามารถเก็บทั้งสามแต้มได้เขากล่าวว่า: “ฉันมีความสุขมากไม่เพียงเพราะฉันทำลายสถิติแต่สำหรับช่วงเวลาพิเศษที่เรามีสองประตูในตอนท้ายของเกม มันยากมากแต่ฉันต้องซาบซึ้งกับสิ่งที่ทีมทำเราเชื่อจนถึงที่สุดกองเชียร์ก็เช่นกันผมดีใจมากดูเหมือนจะเป็นค่ำคืนที่น่าผิดหวังสำหรับนักเตะวัย 36 ปีโดยที่โรนัลโด้ได้จุดโทษก่อนกำหนดโดย Gavin Bazunu นายทวารชาวสาธารณรัฐไอร์แลนด์วัย 19 ปี 

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo กล่าวเสริม 

   จากเหตุการณ์นั้นโรนัลโด้กล่าวเสริมว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของเกมมันเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจบางครั้งคุณยิงได้ บางครั้งก็มีข้อผิดพลาดแต่ผมก็ยังเชื่อจนจบเกมผมมีความสุขมากที่ทำคะแนนและชนะเกมเขาโพสต์บน Instagram ในภายหลังจากบันทึกทั้งหมดที่ฉันทำลายระหว่างอาชีพของฉันและโชคดีที่มีไม่กี่แห่งคนนี้เป็นพิเศษมากสำหรับฉันและแน่นอนว่าอยู่บนชั้นวางของความสำเร็จที่ทำให้ฉันภาคภูมิใจอย่างแท้จริงอย่างแรกเลย เพราะทุกครั้งที่ฉันเป็นตัวแทนของประเทศของฉันถือเป็นช่วงเวลาพิเศษที่รู้ว่าฉันกำลังปกป้องโปรตุเกส และแสดงให้โลกเห็นถึงสิ่งที่ชาวโปรตุเกสสร้างขึ้นมาประการที่สอง เนื่องจากการแข่งขันของทีมชาติมักจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อผมในขณะที่ผมโตขึ้นการดูไอดอลของผมเล่นเพื่อธงของพวกเขาทุกฤดูร้อนอื่นๆ ในยูโรและในฟุตบอลโลก 

   แต่สุดท้ายและเหนือสิ่งอื่นใดเพราะการทำประตูให้โปรตุเกส 111 ประตูหมายถึง 111 ช่วงเวลาที่เราประสบในวันนี้ในอัลการ์ฟช่วงเวลาแห่งการรวมตัวทั่วโลกและความสุขของชาวโปรตุเกสหลายล้านคนทั่วโลก สำหรับพวกเขาการเสียสละทุกอย่างมีค่าสำหรับพวกเขามันอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผมรู้สึกซาบซึ้งในความสำเร็จนี้มากเท่ากับที่ผมเป็นในตอนนี้เพราะอาลีแดอิได้กำหนดมาตรฐานไว้ในระดับสูงจนเมื่อถึงจุดหนึ่ง แม้แต่ผมเองก็เริ่มคิดว่าจะไม่มีวันจับเขาได้ขอแสดงความยินดีกับชาริอาร์ที่รักษาสถิติไว้ได้นานและขอบคุณที่แสดงความเคารพต่อฉันอย่างมากทุกครั้งที่ทำประตูและเมื่อฉันเข้าใกล้หมายเลขที่โดดเด่นของเขามากขึ้นเรื่อยๆขอบคุณโปรตุเกส ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมและคู่แข่งทั้งหมดที่ทำให้การเดินทางครั้งนี้ยากจะลืมเลือน เรามาพบกันในสนามกันต่อไปในปีต่อๆไปฉันยังไม่ปิดการนับ 

เครดิต. จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น