Celtic 1-3 Bodo/Glimt 

Celtic

Celtic 1-3 Bodo/Glimt Hoops เผชิญกับการต่อสู้ที่ยากลำบากเพื่ออยู่ใน Europa Conference League รายงานการแข่งขันที่เซลติกแพ้3-1ที่บ้านให้กับ Bodo / Glimt ในรอบแรกของการแข่งขันรอบเพลย์ออฟของ Europa Conference Bodo / Glimt แล่นไปสู่ชัยชนะ 3-1 ที่ Celtic เพื่อให้แชมป์นอร์เวย์ได้เปรียบในการมุ่งหน้าสู่เลกที่สองของการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ Europa Conference ที่น่าพิศวงผู้มาเยือนบุกทะลวงได้เร็วหลังจาก Runar Espejord ทำผลงานได้ดีก่อนที่การจู่โจมระยะใกล้ของ Amahl Pellegrino จะเพิ่มเป็นสองเท่าใน10นาทีในช่วงครึ่งหลังแม้ว่าการโหม่งของDaizen Maedaจะทำให้เซลติกมีความหวังในการกลับมาโดยเหลือเวลาอีก11นาทีในไม่ช้าBodo/Glimtก็ฟื้นความได้เปรียบสองประตูของพวกเขากลับคืนมาด้วยการจู่โจมของHugo Vetlesen 

เป็นผลให้ทีมของKjetil Knutsenตอนนี้มีเท้าข้างหนึ่งในรอบถัดไปก่อนขากลับในนอร์เวย์ในวันที่24กุมภาพันธ์ในขณะที่การบุก17เกมของCelticสิ้นสุดลงเซลติกเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มาถึงกลาสโกว์พร้อมที่จะเล่นเป็นเจ้าภาพในเกมของตัวเองเช่นเดียวกับAnge Postecoglouหัวหน้าผู้มาเยือนKnutsenเริ่มต้นด้วยกองหน้า3คนที่ได้รับการสนับสนุนจากมิดฟิลด์ตัวรุกสองคนในขณะที่ทีมของเขาพร้อมที่จะสร้างจากด้านหลังและดันสวนสาธารณะให้สูงขึ้นผู้เยี่ยมชมไม่ได้เล่นเกมการแข่งขันตั้งแต่วันที่12ธันวาคมและแพ้ผู้เล่นให้กับ Krasnodar, Lens, Hertha BerlinและSchalkeนับตั้งแต่คว้าตำแหน่งที่สองของนอร์เวย์ติดต่อกัน 

Celtic

รายงานการแข่งขันระหว่าง Celtic 1-3 Bodo/Glimt 

อย่างไรก็ตามพวกเขาออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยมและโจฮาร์ทเซฟไว้ก่อนที่เอสเปยอร์ดนักเตะใหม่จากฮีเรนวีนเข้าบ้านภายในเจ็ดนาทีหลังจากผ่านเฉียดกรอบเขตโทษของเซลติกคาร์ลสตาร์เฟลต์ไม่สามารถเข้าใกล้พอที่จะทำประตูได้ในขณะที่กองหน้าจากระยะ12หลามาเอดะเปิดสองช่องที่ดีที่สุดของเซลติกในครึ่งแรกทั้งสองข้างของเป้าหมายกองหน้าชาวญี่ปุ่นเลือกที่จะส่งบอลเป็นครั้งแรกเมื่อมองดูการยิงและเขาไม่สามารถหยิบLiel Abadaด้วยบอลสี่เหลี่ยมของเขาได้มาเอดะเตะพลาดจากโอกาสต่อไปของเขาผู้รักษาประตูที่มาเยือนช่วยเซฟง่ายๆจากความพยายามเก็งกำไรของJotaและการโจมตีที่อ่อนแอของAbadaแต่Celtic พยายามดิ้นรนเพื่อสร้างโอกาสที่ชัดเจนไม่มีอะไรออกมาสำหรับกองกลางโจมตี Tom Rogic และ Matt O’Rileyในขณะที่Maedaไม่ได้เชื่อมโยงการเล่น 

ครึ่งแรกอาจแย่กว่านั้นสำหรับเซลติกเมื่อบอลตกจากเวตเติลเซ่นที่ไม่ได้ทำเครื่องหมายในกล่องบ้าน แต่มิดฟิลด์ผ่ากว้างเซลติกออกมาหลังจากพักด้วยแรงกระตุ้นอีกเล็กน้อยJotaและCallum McGregorยิงจากระยะ20หลาและคนหลังเล่นMaedaข้างหลังแต่ยิงไปข้างหน้ากับผู้รักษาประตูNikita Haikinผู้เข้าชมนำของพวกเขาเป็นสองเท่าในนาทีที่55หลังจากการป้องกันเซลติกที่น่าสงสารOla SolbakkenถลกหนังGreg Taylorและส่งลูกกากบาทต่ำการสะบัดของEspejordทำให้Josip Juranovicออกจากตำแหน่งและPellegrinoมีเวลาแทงผ่านHartจากระยะหกหลาในไม่ช้าAbadaก็เปลี่ยนจากโอกาสที่ดีและJotaบังคับให้บันทึกกายกรรม แต่ผู้เข้าชมได้แสดงอีกด้านหนึ่งให้กับเกมของพวกเขาด้วยรูปแบบการป้องกันที่เป็นระเบียบ 

เครดิต. แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น