Alexandre Lacazette หลังการแข่งขัน Slavia Prague

มิเคลอาร์เตตาตอบสนองต่อท่าทางที่ทรงพลังของ Alexandre Lacazette หลังการแข่งขัน Slavia Prague

Alexandre Lacazette
Lacazette สร้างท่าทางที่ทรงพลัง (รูปภาพ: BT Sport)

Alexandre Lacazette ผลิตข้างหน้าท่าทางที่มีประสิทธิภาพของอาร์เซนอล ยูโรป้าลีกผูกกับ Slavia ปรากสละเข่าตรงด้านหน้าของเครื่องแต่งกายที่สาธารณรัฐเช็กและจ้องมองพวกเขาลง

ในขณะที่ทีมอาร์เซนอลคุกเข่าพร้อมเพรียงกันเพื่อสร้างความตระหนักในการต่อสู้กับการเหยียดผิวทีมสลาเวียปรากยืนกอดอกโอบไหล่ของกันและกัน

สลาเวียปรากเห็น Ondrej Kudela ผู้เล่นคนหนึ่งของพวกเขาส่งคำสั่งแบน 10 นัดโดย Uefa ในสัปดาห์นี้สำหรับ ‘พฤติกรรมเหยียดผิว’ ต่อ Glen Kamara ของ Rangers

ความยาวของการห้ามได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักโดย Uefa ดำเนินการระงับขั้นต่ำเท่านั้น – ไม่สามารถฉวยโอกาสลงโทษการเหยียดสีผิวได้อย่างเหมาะสม

ลากาแซตต์กัปตันทีมอาร์เซนอลในค่ำคืนนี้ได้ประกาศอย่างชัดเจนและทรงพลังด้วยการจ้องมองกลุ่มเช็กก่อนเริ่มเตะจากนั้นยิงสองประตูเพื่อวัดผลที่ดีในการรื้อถอน 4-0

อาร์เตต้าเปิดเผยว่าเขาอยู่ในการสนทนาเกี่ยวกับการย้ายทีมก่อนการแข่งขันและคิดว่ามันเป็น ‘ท่าทางที่ดี’

‘พวกเขาถามฉันและสโมสรพวกเขาต้องการที่จะริเริ่มนั้น’ อาร์เตตากล่าว

‘พวกเขามีเหตุผลที่ถูกต้องดังนั้นสโมสรจึงให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีผมสนับสนุน โชคดีที่ผู้ตัดสินและยูฟ่าให้การสนับสนุนเช่นกันดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นท่าทางที่ดี

‘พวกเขามาหาฉันพวกเขาต้องการที่จะริเริ่มนั้น เราได้พูดคุยกับสโมสรเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถปฏิบัติตามกฎของยูฟ่าได้และเราสามารถทำได้ในทางที่ถูกต้อง

‘เราตัดสินใจที่จะใช้แนวทางนั้นซึ่งผมชอบมากจากผู้เล่นและต้องบอกว่ายูฟ่าได้รับการสนับสนุนอย่างมากเช่นกัน

‘แม่ทัพมาหาฉันและขอให้ฉันทำอย่างนั้น ฉันแค่สนับสนุนพวกเขาเหมือนที่สโมสรทำ’

Bukayo Saka และ Nicolas Pepe เข้าร่วมกับ Lacazette ในใบบันทึกคะแนนในคืนที่อาละวาดของ Gunners ในปราก

รางวัลของพวกเขาคือการพบกันรอบรองชนะเลิศกับอดีตผู้จัดการทีม Unai Emery Villarreal

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : แทงบอลออนไลน์ ถูกใจ วัยรุ่น
Jose Mourinho ระเบิดใส่ Ole Gunnar Solskjaer

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น