Ainsley Maitland Niles ต้องการ ‘ความชัดเจน’ จาก Mikel Arteta

Ainsley Maitland Niles ต้องการ ‘ความชัดเจน’ จาก Mikel Arteta เกี่ยวกับอนาคตของเขาและเตือนว่าเขาสามารถ ‘จูบลา Arsenal’

Ainsley Maitland Niles
Maitland-Niles ย้ายไปที่ Hawthorns ในเดือนมกราคม (ภาพโดย Malcolm Couzens / Getty Images)

Ainsley Maitland-Niles ยืนยันว่าเขาพร้อมที่จะ ‘จูบลา Arsenal’ ในช่วงซัมเมอร์นี้หากเขาไม่คิดในแผนการทีมแรกของ Mikel Arteta

ผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการศึกษา Hale End ล้มลงคำสั่งจิกที่เอมิเรตส์ไม่นานในการรณรงค์ 2020/21 และต่อมาได้รับอนุญาตให้เข้าร่วม West Brom แบบยืมตัวในหน้าต่างโอนย้ายมกราคม

เมตแลนด์-ไนล์ส ซึ่งส่วนใหญ่ใช้เป็นฟูลแบ็คโดยอาร์เตต้า เล่นในตำแหน่งกองกลางที่เขาต้องการภายใต้การคุมทีมของแซม อัลลาร์ไดซ์ที่ฮอว์ธอร์นส์ ซึ่งได้ลงเล่นให้กับแบ็กกี้ส์ที่ตกชั้นอยู่เป็นประจำ

Ainsley Maitland Niles
Arteta ใช้บัณฑิตวิทยาลัยเท่าที่จำเป็น (ภาพโดย Lee Smith – รูปภาพ Pool / Getty)

ฤดูร้อนนี้ เดอะกันเนอร์สกำลังวางแผนยกเครื่องทีมหลังจากจบอันดับที่แปดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก

Ainsley Maitland Niles ได้เรียกร้องให้อาร์เตต้าตัดสินใจเกี่ยวกับบทบาทของเขาในทีมโดยทันทีเพื่อที่เขาจะได้ตกลงกับอาร์เซนอลหรือมองหาที่อื่น

‘ถ้าผมคือการได้รับโทรศัพท์จากคนที่อาร์เซนอลและพวกเขากล่าวว่าพวกเขาต้องการการประชุมในวันพรุ่งนี้แล้วมันจะเป็นวิธีที่ง่ายขึ้น’ Maitland-ไนล์บอกโทรเลข

“พวกเขาสามารถบอกฉันได้ว่าพวกเขามีแผนจะเล่นกับฉันในอนาคตหรือว่าพวกเขาต้องการขายฉัน ฉันได้ยินมาว่าพวกเขาต้องการหาพื้นที่ [ในทีม] และเงินบางส่วน ดังนั้นฉันไม่แน่ใจ

‘ฉันต้องการการตัดสินใจ ฉันต้องการความชัดเจน แล้วหวังว่าฉันจะได้ทำงานกับใครก็ตามที่ฉันต้องการจะทำงานด้วย

“ไม่ว่าจะเป็นการหาสโมสรใหม่หรือว่านั่นจะเป็นการฝึกของผมต่อไป” ฉันต้องการสิ่งบ่งชี้บางอย่างของสิ่งที่เกิดขึ้น ที่พวกเขา (อาร์เซนอล) เห็นฉัน

“ถ้ามันออกมาดีมันก็ออกมาดี ถ้าไม่ดีขึ้นก็จูบลาอาร์เซนอล” เป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่ก็น่าภาคภูมิใจในสิ่งนั้น บางทีพวกเขายังต้องการทำบางสิ่งบางอย่างและสิ่งต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้ ถ้าไม่อย่างนั้นก็มีทีมอื่นเสมอ

“ตอนนี้มันจะง่ายกว่าการรอพรีซีซั่นและทุกอย่างก็ยุ่งมาก” และพวกเขาไม่สามารถรับโทรศัพท์ได้เพราะพวกเขาทำงานหนักเกินไป คุณรู้ว่าโลกฟุตบอลทำงานอย่างไร’

‘มันเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะกลืน’ เขากล่าวเสริมว่าเขาขาดเวลาเล่นในฤดูกาลนี้

“เพราะว่าช่วงหลังของฤดูกาลที่แล้ว ผมลงเล่นสองสามรายการในบอลถ้วย ในรอบชิงชนะเลิศ จากนั้นหลังจากพักเบรกนั้น เราก็มีนัดชิงชนะเลิศอีกครั้ง (คอมมิวนิตี้ ชิลด์) ซึ่งทำให้ผมติดทีมชาติอังกฤษไม่นานหลังจากนั้น” หลังจากนั้นสองสามเดือนหลังจากนั้น ทุกอย่างก็พังลง ฉันไม่ได้เล่นอีกต่อไป … มันแปลก แปลกมาก

‘ฉันเปลี่ยนจากมีทุกสิ่งที่เท้าของฉันไปจนถึงทุกสิ่งที่ถูกพรากไปจากฉัน ฉันพยายามที่จะเข้าใจมันด้วยตัวเอง แต่บางครั้งมันก็ไม่ใช่สำหรับฉันที่จะเข้าใจ ฉันต้องทำงานหนักต่อไป ทำสิ่งที่ฉันทำต่อไป และฉันต้องให้คนอื่นเข้าใจแทนฉัน

‘มันยากที่จะรับ คุณถูกเรียกตัวไปอังกฤษ เล่นฟุตบอลให้กับสโมสรของคุณ ไปแคมป์ที่อังกฤษ จากนั้นทุกอย่างก็หายไป และคุณก็ไม่ได้เล่นให้เหมือนกัน คุณไม่ได้รับการติดต่อใด ๆ จากผู้จัดการคนใดคนหนึ่งจากเวทีระหว่างประเทศหรือสโมสร ฉันกำลังคิดว่า: “คุณต้องการให้ฉันทำอะไรตอนนี้? ฉันควรจะทำยังไงดี”

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufa877 ถูกใจ วัยรุ่น
เชลซีเผยต่อสัญญา โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น